PDA

Xem đầy đủ chức năng : ........



so_cold
09-07-2006, 09:47 AM
Lần đầu tiên 2 đứa giận nhau ...

Mình liên tục gọi điện cho người ấy, dù người ấy có không bắt máy đi nữa cũng vẫn gọi ... gọi để mong tìm cách năn nỉ, giải thích cho người ấy thôi hãy bỏ qua chuyện ấy đi ... con gái mà, ai lại không thích người khác quan tâm đến mình bao giờ ... nhưng liệu làm vậy người ấy có coi thường mình hay không ?

Lần thứ hai 2 đứa giận nhau ...

Mình cũng vẫn gọi điện thoại thật nhiều để mong người ấy bỏ qua ... lúc nào cũng là lỗi của mình sao ? rồi mình cũng nói: thôi, đừng có giận nhau những chuyện nhỏ nhặt ấy nữa !

Rồi đến bây giờ, không biết đã cãi nhau bao nhiêu lần rồi ...

Mình thật sự không muốn gọi để thanh minh với người ấy nữa ... chẳng lẽ ... người ta không hiểu mình đến thế sao ? người ấy lúc nào cũng đúng, còn mình lúc nào cũng là kẻ chả ra gì, là người gia trưởng, là người không biết tôn trọng và hiểu người yêu mình ... còn người ấy không có vậy sao ...? Rồi nếu không gọi, thì lại bị bảo là không còn quan tâm đến người ta nữa, không còn như ngày xưa nữa ... người ấy có còn như ngày xưa không ? ai cũng thay đổi mà ... Tại sao mình phải là người nên biết tôn trọng công việc và cuộc sống người khác, nhưng công việc và cuộc sống của mình lại bị chà đạp đến vậy ? Tại sao những lúc buồn người ấy cần được chia sẻ, còn những lúc mình khó khăn trong công việc lại bị chỉ trích là thay đổi ...?

Hỏi nhiều vậy, thắc mắc nhiều vậy ... nhưng rồi mình vẫn nhớ đến người ấy, có lẽ tình yêu đã làm cho những suy nghĩ đó tan biến chăng ?

okanobee
09-07-2006, 09:27 PM
Trong suy nghĩ của em , chưa bao giờ có khái niệm coi thường hay chà đạp những gì liên quan đến anh . Em không có quyền làm như vậy và em cũng sẽ không bao giờ làm như vậy ..................... vì em yêu anh và những gì thuộc về anh . Còn chấp nhận được hay không và liệu tụi mình có thể đi xa hơn trong chuyện tình cảm của hai đứa hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác .

so_cold
09-07-2006, 09:30 PM
Anh thực sự không mún nghĩ ngợi nhiều về những chuyện cãi nhau nhỏ nhặt nữa em à, tụi mình cũng còn nhiều chuyện khác cần phải lo toan trong cuộc sống kia mà, chẳng lẽ cứ cãi nhau mãi cho 2 đứa thêm buồn sao ... nếu cả hai cứ bướng mãi vậy thì đến bao giờ ...?

okanobee
09-07-2006, 09:48 PM
Đến khi nào .......................... và em sẽ gọi cho anh .

so_cold
09-07-2006, 11:07 PM
... anh sẽ chờ cho đến khi đó ... nhưng phải trước ngày 25 tháng 7 nghe ...