PDA

Xem đầy đủ chức năng : ký ức một thời



thuytinhdo
23-04-2006, 09:18 PM
Trong chúng ta ai cũng từng có một thời để nhớ .Riêng tôi, thời ấy đã thuộc về 5 năm trước, cái thuở những tà áo dài vẫn vô tư nghịch đùa từ trong lớp, ra sân và cả trên những chặng đường về.
Thuở ấy, những rung động đầu đời vẫn thường làm tim tôi lỡ nhịp-những va chạm nhẹ như vô tình ánh mắt chạm nhau, vô tình tay và tay đụng phải, vô tình cùng bật ra một câu nào đấy,...những đều vô tình ấy tưởng chừng như là vô nghiã nhưng đã làm cho tôi nhiều đêm mất ngủ, cứ trằng trọc miên mang một câu hỏi:Thế là sao nhi? rôìi lại tủm tiểm cười một mình.
Rồi những tháng ngày ôn thi cũng đến, mọi ưu tiên đều dành cho bài vở, và đôi khi vô tình chạm mặt nhau-người ta vô tình nói khẽ:Cố gắng nhé!Chỉ thế thôi là đủ đối với mình.
Tốt nghiệp cấp III chẳng còn gặp nhau, mỗi người mỗi ngã.Qua bao nhiêu ngày tháng, tôi tưởng mình đã quên đi một thời áo trắng ấy, nhưng hôm nay vô tình đi nganh qua trường cũ, nhín thấy hoa phượng đang đỏ rực góc sân trường,nhìn đàn em cuả mình vô tư đùa nghịch, vô tình phát hiện có đôi mắt chạm nhau-tôi chợt nhớ về người ấy, người cuả một thời đã xa!

Mèo Lười Cô Đơn
24-04-2006, 03:08 AM
bít rùi nhá hồi cấp 3 iu ai roài hở
éc hổng kể típ sem thía nào

Kẻ Không Nhà
24-04-2006, 08:56 AM
chẳng cần là yêu ai hồi mà phải công nhận là cấp III là thời đẹp nhất đó ai đang ở thời điểm này hãy cố gắng đừng để nối tiếc