Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Thật lòng xin lỗi anh!



maiyeutinhdau57
15-04-2006, 04:42 AM
Anh à em không ngờ hành động của em đã làm anh khó xữ đến như vậy. Em không có anh trai nên anh xem em như em trai của mình.Trước giờ em bỏ qua những lời trêu chọc của mọi người vì em không quan tâm đến chuyện đó em nghĩ chỉ là những câu nói đùa còn mình không có gì thì thôi. Nhưng có lẽ những lời trêu chọc mà em cho là bình thường đó đã đến tai của chị ấy. Để rồi chiều nay lúc nhìn thấy chị ấy em đã hiểu ngay vì em là con gái mà nên em hiểu được cách quan sát và nhìn em như vậy có những lúc vô tình em bắt gặp một ánh mắt nhìn em có vẻ dò xét. Em là con gái nên em biết được điều ấy chị ấy đang ghen với em. Em nghĩ cũng buồn cười khi chị ấy lại đi ghen với một người mà chỉ xem anh như là người anh trai. Đôi khi nghĩ cũng buồn nhưng từ nay em sẻ tránh những gì có thể tránh được và như vậy anh sẻ đỡ khó xử hơn. Thật lòng xin lỗi anh!

zippy_girl
15-04-2006, 05:46 AM
úi trời làm gì phải vậy bạn ơi mọi vấn đề là do paf chị kia chứ đừng làm vậy ma để mất tình cảm tốt đẹp đó của 2 anh em bạn

maiyeutinhdau57
15-04-2006, 08:55 AM
mình cám ơn bạn . Mình thật không biết phải làm như thế nào nửa nên mình nghĩ muốn anh ấy không khó xử thì mình chỉ còn biết cách là xa rời anh ấy mà thôi. Xa rời anh ấy mình cũng buồn lắm vì nếu mình xa rời anh ấy đồng nghĩa với việc mình sẻ bị mất đi một người anh tinh thần mình buồn lắm . Và mình biết anh ấy cũng buồn như mình và sẻ không cho mình làm như vậy. Giờ mình không biết phải làm sao cả bạn à.