Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : ..Điều muốn nói :..Và .....



Ctrl Alt Del
14-04-2006, 04:05 AM
Từ kái giây phút ấy tớ đã cảm thấy :tim: của tớ đã thuộc về bạn hình ảnh của bạn trong tớ luôn tỏa sáng,bạn có bik không???

Đối với tớ bạn là một người con trai tuyệt vời nhất bạn cóa bik rằng mỗi lần đối diện với bạn thì trái tim của tớ đập liên hồi,nó cứ thình thịch như thế này này ..nói chung là tớ rất thích bạn ..tớ cũng không biết tớ thích bạn vì cái quái gì nữa.

mà tớ cũng hay nhìn trộm bạn lắm ..tớ thấy bạn rất hay đó .còn bạn thì sao? bạn có thích tớ hok ...tớ muốn biết điều này .Cho dù bạn hok thích tớ đi chăng nữa
thì tớ cũng muốn hét thật to với bạn rằng "I LIKE YOU" nhưng tớ ko đủ dũng cảm để nói lên 3 từ mà tớ cóa thể nói với bất kỳ ai ,trừ bạn ..

người ta vẫn thường nói rằng:


Con gái yêu bằng tai
Con trai yêu bằng mắt.

tớ nghĩ cũng đúng bạn ạ vậy nên=> Chắc bạn hok thích tớ ..Điều này cũng hơi động chạm đến lòng tự ái dởm của tớ .nhưng tớ vẫn luôn nghĩ rằng ..dù cho bạn hok cần tớ nhưng tớ vẫn cần bạn .Và tớ cá với bạn rằng đến một lúc nào đóa bạn cũng sẽ thích tớ ....... nhưng ...hy vọng ngày đó sẽ đến sớm vì" mùa đông sang cho con timem băng giá "

Tóm lại :Tớ think bạn ...tớ think tất cả những gì của bạn ,những điểm xấu và điểm tốt của bạn .Thật đấy :type:

Airy Tran
14-04-2006, 04:36 AM
khi mến 1 người nào đó , thì những điểm xấu hay tốt mình đều thấy là tốt all ^ ^
thật kỳ lạ nhỉ ? :D
hy vọng người đó sẽ hiểu đc :)

Hàn Cát Nhi
01-06-2006, 09:38 PM
Tớ thích bạn ,,uhm ...quả thực tớ thích bạn ..thích từ cái nhìn đầu tiên .thích từ .những câu nói nửa vời mà bạn ..nói ....Tớ thích bạn ..tớ thích bạn lắm ..nhưng tại sao tớ không nói đc.mỗi khi gặp bạn ..tại sao ..:rain: :tim:

snownoyuki
02-06-2006, 06:11 AM
Yêu ai vậy :wink:.... bật mí về người đó chút đi :wink: ( mình đang dũ dỗ con nít chăng :so_funny: )
Chúc cậu sẽ nói ra được với người đó :hun: Tớ luôn luôn ủng hộ cậu :hun: Thế nhé... :wink: hãy đi tới cậu ta và nói cho cậu ta biét de :wink:

Hàn Cát Nhi
02-06-2006, 06:35 AM
Muốn nói lắm nhưng tại sao ....Cát cũng không biết nữa..phải chăng Cát đã quá nhút nhát Cát không muốn đánh mất hạnh phúc ..nhưng ..với Cát sao lại là nhưng ..nhưng ..Cát ơi ..Mày làm sao vậy